Túi Biết Thở – Túi bảo quản thực phẩm sinh học được làm từ nguyên liệu hạt nhựa sinh học, thành phần gồm tinh bột sắn mì công nghiệp Việt Nam và nhựa Polyethylene (PE). Sản phẩm là sự kết hợp giữa nguyên liệu và trí tuệ Việt Nam.
Lợi ích của sản phẩm:
Màng không thấm nước nhưng lại cho không khí xuyên qua: cấu trúc tinh bột tạo thành các lỗ rỗng giúp đẩy khí Ethylene (khí làm chín) thoát ra làm chậm quá trình chín của rau củ trái cây. Khả năng thấm khí giúp không khí trong túi được tuần hoàn liên tục, giảm nhiệt độ phát sinh từ quá trình hô hấp, nhờ đó, tăng thời gian bảo quản.
Rau củ quả tươi lâu hơn từ 10-20 ngày tùy điều kiện, phù hợp cho xuất khẩu nông sản và các chuỗi phân phối thực phẩm.
Giá trị nông sản Việt được nâng cao
An toàn vệ sinh thực phẩm.
Sản phẩm phân hủy sinh học trong 6 tháng – 2 năm sau khi sử dụng trong môi trường ủ rác thải công nghiệp.
Hướng dẫn sử dụng:
Phân loại rau củ quả vào các túi riêng, loại bỏ các phần rau củ quả bị hư hỏng.
Để ráo rau củ quả trước khi cho vào tủ lạnh.
Sử dụng các túi bảo quản chuyên dụng làm từ màng sinh học của BIOSTARCH.
Sản phẩm dùng 1 lần.